HMP tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

HMP tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Với quan điểm "Biết giặc biết ta, trăm trận trăm thắng", ngoài việc quan tâm đến chất lượng - giá cả sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng thì HẢI MINH PHÁT đặc biệt chú trọng công tác "Đào tạo, bổ sung kiến thức" về tổng quan máy móc cho nhân viên trong công ty.

Khi nhân viên có đầy đủ kiến thức về máy móc mình đang bán cũng như hiểu được nhu cầu sản xuất từ khách hàng, thì ngoài việc đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm, nhân viên còn là nhà tư vấn đề ra các giải pháp tối ưu về giá cả, chi phí và hiệu suất sản xuất cho khách hàng.

QUAN ĐIỂM TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CHO NHÂN VIÊN MÀ HMP ĐỀ CAO:

1. Thiếu ở đâu - Bù tại đó

Tiền thân của HMP xuất phát từ thương mại máy CNC, với sứ mệnh trở thành nơi tư vấn giải pháp toàn diện cho ngành gia công cơ khí chính xác, HMP bắt đầu mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành, đồng thời tạo điều kiện mở các buổi đào tạo thực tế để trau dồi kiến thức từ nền tảng đến nâng cao cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Do đó, ngày 19/03 vừa qua, team HMP có buổi gặp gỡ và đào tạo chuyên sâu cho nhân viên tại trung tâm đào tạo của Mitsubishi về máy cắt dây - bắn điện EDM-WEDM.

2. Học đi đôi với hành

Mục đích của buổi đào tạo không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đủ kiến thức mà còn để nhân viên hiểu rõ sản phẩm mình đang bán bằng cách vừa tiếp thu vừa trải nghiệm gia công, vận hành thực tế trên máy.

Để từ đó, nhân viên có thể chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp gia công phù hợp với quy trình sản xuất của khách.

3. Duy trì để phát triển bền vững

Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa thì việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào máy móc liên tục được nghiên cứu và phát triển để tối ưu hóa quá trình sản xuất, mang lại hiệu quả và năng suất lao động cao nhất. Đồng thời, trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc giữ chân và thu hút nhân tài là cực kỳ cần thiết đối với doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của những điều này, HMP luôn duy trì việc mở rộng đào tạo, phổ cập các kiến thức mới cho toàn thể nhân viên trong công ty cũng chính là để phát triển công ty ngày một vững mạnh, uy tín và chuyên nghiệp.

HẢI MINH PHÁT tự tin đội ngũ nhân viên của mình có đầy đủ kiến thức để tư vấn, đưa ra các giải pháp phù hợp cho môi trường gia công - sản xuất của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn và báo giá máy móc, kính mời Quý khách hàng liên hệ qua:


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HẢI MINH PHÁT

  • VP: Số 113/1-113/3, Đ. Võ Thị Liễu, P. An Phú Đông, Q. 12
  • Showroom HN: Số 11, Đ. Hữu Nghị, Khu VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, TX. Từ Sơn, T. Bắc Ninh.
  • Email: marketing@hamiphatech.com | sales-support@hamiphatech.com
  • Website: www.hamiphatech.com
  • Hotline : 0938.519.019 (Mr. Đức), 0867.05.08.16 (Mr. Thuận), 0971.297.497 (Mr. Tính)
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang