CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG CỤ HẢI MINH PHÁT
Hai Minh Phat Machinetools Co.,Ltd
  • iconVi
  • iconEn
0909.935.978

Giới Thiệu

Kính gửi Quý khách hàng

Trong thời đại công nghiệp phát triển vượt bậc như ngày nay. Việc lựa chọn đúng đối tác cung ứng hàng hoá là vấn đề tối quan trọng đối với doanh nghiệp. Không quá khi nói đó là yếu tố mang tính quyết định tới việc sống còn của doanh nghiệp.

Khách hàng ngày nay chọn lựa sản phẩm thông minh hơn, chất lượng hơn, tuy nhiên cũng rất băn khoăn bởi có quá nhiều nhà cung ứng trên thị trường,  quá nhiều sản phẩm tung ra trên thị trường trong đó số lượng hàng hoá kém chất lượng, hàng giả, hàng nháy ngày càng tinh vi làm cho khách hàng trở nên khó khăn, trăn trở thậm chí mất lòng tin về sản phẩm mình lựa chọn.

       Với phương châm hoạt động  " UY TÍN LÀ MÃI MÃI" Hơn 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về gia công kim loại,  Hải Minh Phát  đã và đang cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm vượt trội, uy tín. 

Hải Minh Phát vinh dự là đại lý chính hãng :MÁY TRUNG TÂM GIA CÔNG TIỆN, PHAY SỐ 1 HÀN QUỐC-HWACHEON Chúng  tôi cam kết  cung cấp hàng chính hãng 100%, xuất xứ rỏ ràng, minh bạch  để khách hàng yên tâm khi chọn lựa.Trong quá trình sử dụng, Quý khách phát hiện chúng tôi cung cấp hàng không rỏ nguồn gốc, không xuất xứ, không đúng như cam kết  ban đầu chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại gấp đôi cho Quý khách.

Hải Minh Phát cũng tự hào với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong ngành CNC,  đặc thù chuyên môn về cân chỉnh laser dành cho các dòng máy cần sự chính xác tuyệt đối. Phương châm sự hài lòng của khách hàng là yếu tố thúc đẩy không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ 

Với những kỹ sư, đội ngũ nhân viên tận tuỵ với công việc sẽ luôn hỗ trợ Quý khách suốt 24/7, bất kể ngày Lễ, Tết hoặc Chủ nhật. Điều này đã được minh chứng bởi lòng tin vô giá của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong những năm hoạt động vừa qua.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HẢI MINH PHÁT

Chat với chúng tôi